>


chuyen huong

Đang chuyển tới trang Download - NgHungs.com

Trước tiên, mình xin chân thành cảm ơn các bạn trong suốt thời gian vừa qua đã ghé thăm và ủng hộ trang.
Có thể mình không thể trả lời được comment của bạn, nên nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ hãy email hoặc nhắn tin qua Telegram cho mình. Rất mong các bạn thông cảm, tiếp tục ủng hộ và ghé thăm website thường xuyên.

Các phần mềm trên trang của mình chủ yếu được lưu trữ trên GoogleDrive và OneDrive vì nó cho tốc độ tải cao và miễn phí. Nhưng ngược lại, các file phần mềm của bên mình rất hay bị xóa hoặc chặn, giới hạn tốc độ download do vi phạm chính sách của Google hay Microsoft.
Cũng chính vì lý do đó mà khi các bạn tải trên website của mình sẽ phải chuyển tới trang này và "dừng nghỉ ngơi" trong khoảng từ 5 - 30s tùy từng thời gian để các lượt truy cập tới trang đích GoogleDrive, OneDrive không quá lớn trong một khoảng thời gian nhất định và có giới hạn, tránh việc lượng truy cập quá lớn khiến link Download bị chặn hoặc xóa. Vì lợi ích chung, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình về vấn đề này.

Để hoàn thành một bài viết mình mất ít nhất một buổi sáng, có khi là cả ngày vì phải tìm kiếm, kiểm thử xem phần mềm có tiềm ẩn ng.uy hại gì không, việc này mất rất nhiều thời gian. Vì vậy rất mong các bạn trân trọng và gửi lại những lời chia sẻ trên comment của bài viết đó nhé..

Có thể trong một số bài viết, bên mình chưa kịp fix link, các bạn có thể sử dụng các link dự phòng (Fshare)để có tốc độ tải cao nhé.
Các bạn có thể search "hướng dẫn get link Fshare bằng linksvip.net trên google để hiểu rõ hơn nha. Với cách này bạn có thể Tải link Fshare với tốc độ max băng thông như Google Drive mà không phải mất tiền mua code nhé


Link Download của bạn đang được xử lý ở bên dưới, bạn vui lòng chờ một chút nhé, sắp xong rồi nè!!!. Click vào button Download ở phía dưới này nhé.

TỰ ĐỘNG CHUYỂN ĐẾN TRANG TẢI FILE SAU GIÂY
Để tránh việc gặp lỗi trong quá trình cài đặt hay sử dụng, các bạn hãy đọc qua phần hướng dẫn cài đặt trong bài viết đó nhé. Chúc bạn cài đặt thành công với phần mềm bạn tải về nhé